MultiBank Group công bố Hiệu suất tài chính đạt kỷ lục

Tập đoàn MultiBank Group công bố Hiệu suất tài chính đạt kỷ lục khi Lợi nhuận gộp tăng 94 triệu USD từ Quý I đến Quý III năm 2020

Hồng Kông: MultiBank Group vừa ra thông báo kết quả doanh thu của tập đoàn vào Quý I đến Quý III đạt con số kỷ luật khi tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái. Tập đoàn đã ghi nhận Lợi nhuận gộp đạt hơn 94 triệu USD trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2020, con số tăng đáng kể so với cùng kỳ năm 2019 là 63 triệu USD.

Một con số thật ấn tượng, doanh thu của MultiBank Group vượt hơn 2 nghìn tỷ USD cho Quý I đến Quý III năm 2020, vượt qua doanh thu hàng năm của năm 2019 là 1,9 nghìn tỷ USD – đã tạo nên một năm phá kỷ lục về tài chính tổng quan của tập đoàn. MultiBank Group đã và đang tiếp tục cho khách hàng của chúng tôi thấy được sự tăng trưởng vượt bậc bằng cách thể hiện qua các chỉ số đo lường hiệu quả qua từng năm, những con số thể hiện hiệu suất vượt trội trên các lĩnh vực mang tính chiến lược trọng tâm và sự đầu tư về cơ sở hạ tầng mang tính công nghệ.

Về độ bao phủ thương hiệu trên toàn cầu, Tập đoàn tiếp tục mở rộng và cung cấp dịch vụ cho toàn bộ khách hàng ở các thị trường trọng điểm. Năm 2019 Trung Quốc được xem là nguồn doanh thu lớn nhất trong năm tài chính của Tập đoàn với con số ấn tượng là 36% trên tổng doanh thu. Tuy nhiên, kể từ khi Tập đoàn thay đổi trụ sở chính về Hồng Kông và UAE (các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), các nguồn doanh thu trong khu vực của MultiBank ngày càng đa dạng hoá hơn so với các khu vực còn loại như Châu Á, Trung Đông và Mỹ Latin

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Tập đoàn MultiBank Group – ông Naser Taher có phát biểu:

Đó là một năm đáng kinh ngạc. Chúng tôi rất có động lực về kết quả này cho đến hiện tại và cũng mong muốn rằng kết thúc năm 2020 với một kết quả đáng tự hào và vượt ngoài mong đợi nhất. Tập đoàn MultiBank tiếp tục tiếp tục thực hiện tầm nhìn của mình trong việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ và sản phẩm công nghệ từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trở thành một nền tảng giao dịch hoàn toàn tự động hoá và bậc nhất trong giới brokers toàn cầu. Đồng thời cung cấp các giải pháp quản trị tài sản ở tầm phát triển cao.

MultiBank Việt NamTrả lời