MultiBank Group tiếp tục mở rộng toàn cầu và được cấp giấy phép tại DuBai (DIFC)

MultiBank Group tiếp tục mở rộng toàn cầu bằng cách nhận được giấy phép theo quy định tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC – Dubai International Financial Centre)

DUBAI, UAE: MultiBank Group – một trong những nhà cung cấp các công cụ tài chính phái sinh trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới, là đại diện của MEX Australia Pty Ltd – đã được cấp giấy phép có tính chiến lược thương mại uy tín từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA – Dubai Financial Services Authority).

DFSA - MultiBank Group
MultiBank Group tiếp tục mở rộng toàn cầu bằng cách nhận được giấy phép theo quy định tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC – Dubai International Financial Centre)

Đây là chiếc giấy phép thứ 8 nằm trong danh sách các giấy phép uy tín được quản lý chặt chẽ bởi các Cơ quan Dịch vụ Tài chính lớn trên toàn cầu gồm ASIC và FMA ở Úc, BaFin ở Đức, CNMV ở Tây Ban Nha, FSC ở Quần đảo Virgin và CIMA ở quần đảo Cayman thuộc Anh Quốc .

Link tham khảo giấy phép hợp pháp của MultiBank được cấp tại DFSA

Với việc mở rộng văn phòng đại diện mới tại DIFC – DuBai, MultiBank Group hiện đang hoạt động thông qua 21 văn phòng tại 5 châu lục. Chúng tôi hiện đang là một trong những tài chính phái sinh lớn nhất trên thế giới với doanh thu hàng năm trên 1,9 nghìn tỷ USD và đạt lợi nhuận 85,6 triệu USD vào năm 2019, tạo điều kiện giao dịch hơn 90,000 lệnh giao dịch mỗi ngày và thu hút hơn 280,000 khách hàng trên toàn thế giới.

MEX Group Australia Pty Ltd
MultiBank Group – MEX Group Australia Pty Ltd

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Tập đoàn MultiBank Group – ông Naser Taher cho biết rằng:

Giấy phép DFSA đã đánh dấu thêm một cơ hội trọng đại khác cho MultiBank Group và cũng là một minh chứng đầy vững chắc cho tập đoàn của chúng tôi cùng với sự cam kết với khu vực MENA. Sự chấp thuận của DFSA đã nhấn mạnh cao về sự cống hiến của chúng tôi trong việc tiếp tục cung cấp cho các khách hàng cá nhân và tổ chức về các dịch vụ tài chính bậc nhất trên toàn thế giới và mức độ bảo mật của quỹ tài chính cao nhất

CEO Courtney Fitzsimmons – Giám đốc điều hành của MEX Australia Pty Ltd, nói thêm:

Thông qua pháp lý này, Chúng tôi rất có hứng thú làm việc với DFSA và thật tự hào rằng chúng tôi có một vị trí trong DIFC. Trong thị trường tài chính đang phát triển hơn tại thời đại 4.0 này, chúng tôi rất vui mừng khi được nằm trong tiêu chí pháp lý theo quy định hợp pháp này và mong muốn tạo ra nhiều cột mốc tại DuBai

Một lần nữa MultiBank Việt Nam xin chân thành cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại MultiBank Group trên toàn cầu nói chung và tại văn phòng đại diện Việt Nam nói riêng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nâng cấp và mở rộng dịch vụ của mình đến nhiều quốc gia hơn nữa trong tương lai. Chúc quý khách hàng thành công!

Có thể bạn quan tâm

Link tham khảo giấy phép hợp pháp của MultiBank được cấp tại ASIC ở Úc

Link tham khảo giấy phép hợp pháp của MultiBank được cấp tại BaFin ở Đức

Link tham khảo giấy phép hợp pháp của MultiBank được cấp tại CMNV ở Tây Ban Nha

Link tham khảo giấy phép hợp pháp của MultiBank được cấp tại FSCCIMA ở Anh Quốc

Lược dịch bởi Lina Đào 

MultiBank Việt NamTrả lời