Kuwait sẽ là chi nhánh tiếp theo của Multibank Group tại thị trường Trung Đông

kuwait-se-la-chi-nhanh-tiep-theo-cua-multibank-group-tai-thi-truong-trung-dong

Đối với sứ mệnh mở rộng hơn nữa thị trường Trung Đông, MultiBank Group đã chính thức mở văn phòng chi nhánh mới tại Kuwait. Chi nhánh này sẽ được các chuyên gia rất thành thạo trong thị trường Forex và tài chính Kuwait và những người có hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của các nhà đầu tư địa phương lãnh đạo.

MultiBank Kuwait sẽ hợp tác chặt chẽ với văn phòng MENA tại Dubai để mang lại sự minh bạch hơn, công khai trong cộng đồng ngoại hối và cộng đồng giao dịch tài chính ở Kuwait.  Giai đoạn đầu, Multibank Kuwait sẽ tập trung vào các hoạt động theo phong cách Diwaniya – thường xuyên tổ chức thảo luận ngẫu nhiên về các giao dịch phái sinh cho những người tham dự.

Buổi thảo luận về các giao dịch phát sinh – Ảnh: Multibank Group

Giám đốc điều hành MultiBank MENA – Ông Hassan Aqqad chia sẻ : “Điều quan trọng là chúng tôi tiếp cận được các nhà đầu tư và kết nối họ thường xuyên thông qua các kênh phù hợp với văn hóa đa dạng của họ. Kuwait cung cấp, hỗ trợ nền tảng tốt nhất để việc tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng trong nước được thực hiện tốt nhất thông qua các buổi hội thảo, phiên họp nội bộ và các phương tiện trực tuyến, cung cấp các công cụ hỗ trợ tốt nhất cho họ. Ông cũng nói thêm “Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho khách hàng địa điểm, các công cụ hỗ trợ cần thiết và hỗ trợ về ngôn ngữ của các nhà đầu tư để họ có thể giao dịch trên thị trường toàn cầu”

Tính cả chi nhánh mới mở ở Kuwait thì Multibank Group hiện có hơn 20 chi nhánh trên khắp thế giới, trải rộng từ Châu Âu, Trung Đông sang đến Châu Á và thêm nhiều khu vực khác. MultiBank tiếp tục thực hiện mục tiêu mở rộng toàn cầu vào năm 2020, duy trì vị thế là một trong những nhà môi giới tài chính hàng đầu cho giao dịch ngoại hối và CFD.

MultiBank Việt Nam

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Tin Tức Khác:

Thông tin liên hệ

Theo dõi Multibank Việt Nam

Logo MultiBank Vietnam - Light

Để lại thông tin đăng ký

Đội ngũ hỗ trợ MultiBank Việt Nam sẽ liên lạc với khách hàng trong 24 giờ làm việc từ lúc nhận được thông tin đăng ký. 
Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liền hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.